REVIEW : Innisfree Super Volcanic Pore Clay Mask & The Green Tea Seed Serum


สวัสดีค่ะสาวๆเมื่อต้นเดือนเจนได้มีโอกาสไปทำความรุ้จักกับแบรนด์ Innisfree แบรนด์เกาหลีที่กำลังจะมาเปิดที่ไทยเร็วๆนี้ ก็เลยได้ Top 2 Product ตัวที่ดังขึ้นขื่อที่สุดของแบรนด์นี้มาใช้ด้วย คืนวันนั้นกลับมาก็ได้ลองเปิดใช้เลยเพราะว่าได้ยินกิตติศัพท์ของ 2 ตัวนี้ว่าดีเลิศ โดยเฉพาะโคลนภูเขาไฟเชจู มันประจวบเหมาะมาได้พอดีกับตอนที่หน้าแพ้(แชมพูยี่ห้อหนึ่ง)หนักและเป็นสิวระเบิดตูมตาม ลองไปเลยละกัน ไม่มีอะไรจะเสียแล้ว


หน้าตาของ Super Volcanic Pore Clay Mask มีคุณสมบัติดังนี้
1.      Super Volcanic Pore Clay Mask คืออะไร?
ซุปเปอร์ โวลเคนิค พอร์ มาส์ก มีหินเขาไฟเชจูเป็นส่วนผสม ซึ่งเกิดจากลาวาที่แข็งตัวช่วงที่ภูเขาไฟบน
เกาะเชจูระเบิดเป็นครั้งสุดท้ายด้วยโครงสร้างรูพรุนที่เต็มไปด้วยรูขนาดเล็ก หินภูเขาไฟเชจูจึงมีพลังการ
ดูดซึมน้ำมันและกำจัดของเสียจากร่างกายที่ยอดเยี่ยมกว่าดินหรือโคลนทั่วไป
2.      ตัวช่วยกำจัดความมันผ่าน Super Volcanic Capsule
เมื่อแคปซูลจากดินภูเขาไฟแตกตัว มันจะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก อีกทั้งมี AHA ที่คอยกระตุ้นการผลัดเซลล์โดยธรรมชาติ เพื่อผิวที่แลดูเรียบเนียน น่าสัมผัส
3.      ขจัดสิ่งสกปรก มอบความสดชื่น และกระชับรูขุมขนบนใบหน้า
มาส์กโคลนที่ช่วยปลอบประโลมผิว ควบคุมความมันและกระชับรูขุมขนได้อย่างดีเยี่ยม


โคลนตัวนี้เจนจะใช้หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าเรียบร้อยแล้ว ใช้โทนเนอร์เช็ดเบาๆ ทั่วใบหน้าเพื่อปรับสมดุลผิว หลังจากนั้นใช้มาส์กทาเฉพาะช่วงหน้าผาก จมูก คาง เฉพาะบริเวณที่มีปัญหาสิวหนักๆเพราะว่าปกติเป็นคนหน้าแห้งไม่อยากทาช่วงแก้มกลัวว่าจะทำให้หน้าแห้งเกินไปค่ะ โดยต้องหลีกเลี่ยงบริเวณดวงตาและริมฝีปาก แล้วทิ้งไว้ให้แห้งประมาณ 10 นาที ครบแล้วใช้ปลายนิ้วนวดพร้อมล้างออกด้วยน้ำอุ่น


หลังจากล้างออกด้วยน้ำอุ่นแล้วบริเวณสิวจะหายแดงเล็กน้อย ผ่านไปคืนนึงสิวที่อักเสบจะเป็นสเก็ตหลุดง่ายขึ้น ส่วนสิวที่ดูบวมๆจะยุบลงแต่ไม่ได้ช่วยให้หายทันทีนะคะ แค่ช่วยบรรเทาให้มันอักเสบเพิ่ม และแห้งหลุดเร็วยิ่งขึ้น คือมันเลิศมาก เจนพอกแบบนี้วันเว้นวัน ประมาณ 3 ครั้ง หน้าก็เริ่มดีขึ้น


แนะนำว่าบางวันที่อยู่บ้านทั้งวันไม่ได้ไปไหนก็เอามาแต้มบริเวณหัวสิวที่กำลังอักเสบแต้มไว้ทั้งวันไปเลยค่ะ แล้วก็ทำอะไรอย่างอื่น พอนึกได้ก็ค่อยล้างหน้าออกก็ช่วยได้เหมือนกันนะคะ 
ส่วนความประทับใจในเรื่องอื่นๆ ก็จะมีเรื่องกระชับรูขุมขน คงเพราะโคลนตัวนี้สามารถดูดซับสิ่งสกปรกภายในรูขุมขนได้ดีก็เลยรู้สึกถึงความกระชับของรูขุมขนได้ดี อีกอย่างถ้าใครผิวมันใช้ตัวนี้พอกทั้งหน้าสามารถดูดซับความมันได้ด้วย อันนี้ไม่ได้ลองทั้งหน้าเพราะปกติผิวแห้งคร่า ส่วนราคาโคลน Super Volcanic Pore Clay Mask อยู่ที่ 590 บาทค่ะ


ตัวต่อมาที่เจนใช้ตามหลังจากโคลนเชจูก็คือ The Green Tea Seed Serum เป็นเซรั่มเข้มข้นที่สกัดมาจากน้ำชาเขียวจากธรรมชาติและเมล็ดชาเขียวสายพันธุ์พิเศษบนเกาะเชจู มีคุณสมบัติดังนี้

1.      มอบความชุ่มชื่นและสดชื่นด้วยสารสกัดของใบชาเขียวจากธรรมชาติ 100 %
เซรั่มที่เต็มไปด้วยกรดอะมิโนและแร่ธาตุอันทรงคุณค่ามากมาย อีกทั้งสารสกัดจากใบชาเขียวสด
จากเกาะเชจูที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวได้เป็นอย่างดี 
2.      เทคโนโลยีเพิ่มพลังความชุ่มชื่นให้แก่ผิวถึง เท่า (สารสกัดจากใบชาเขียวและเมล็ดชาเขียว)
น้ำชาเขียวคั้นสดที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิวได้อย่างล้ำลึกผนวกกับคุณค่าแห่งเมล็ดชาเขียวที่จะช่วย
สร้างเกราะป้องกันอันแข็งแรงเพื่อช่วยกักเก็บรักษาความชุ่มชื่นในผิวให้อยู่ได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น
3.      สกินแคร์ตัวแรกหลังจากการทำความสะอาดผิวหน้า
เซรั่มตัวแรกที่ใช้หลังจากล้างหน้าเสร็จเพื่อช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นภายใต้ชั้นผิว พร้อมทั้งช่วยป้องกันการสูญเสียน้ำในผิวอีกด้วย


เนื้อเซรั่มจะเป็นเบามากหนืดกว่าน้ำนิดนึงใสใส ฟีลเวลาทาคือซึมเร็วมากหลังทาจัมีความชุ่มชื่นอยู่ และมีกลิ่นหอมอ่อนๆค่ะ เวลาใช้ก็กดมา 1 ปั๊ม ทาทั้งหน้าหรือคอด้วยก็ได้ ตัวนี้ใช้ได้ทั้งเช้าและเย็นค่ะ ส่วนราคาของ The Green Tea Seed Serum อยู่ที่ 1,000 บาทค่ะ


ส่วนใครที่สนใจผลิตภัณฑ์ของ Innisfree ตอนนี้ก็ไม่ต้องไปพรีออเดอร์กันให้วุ่นวายแล้วนะคะ เพราะตอนนี้อินนิสฟรี ไทยแลนด์ แฟล็กชิพ สโตร์ สาขา เซ็นเตอร์พ้อยท์ ออฟ สยามสแควร์ กำลังจะเปิดให้เพื่อนๆได้ช็อปกันในวันที่ 29 พฤษภาคม 2558 ลองแวะไปลองเล่นผลิตภัณฑ์ของเค้ากันก่อนนะคะ มีอีกหลายตัวที่น่าสนใจมากๆค่ะ ^^


ส่วนวันนี้เจนต้องขอลาไปก่อนนะคะ ขอบคุณทุกคนที่แวะเข้ามาอ่านค่ะ 
สุดท้ายต้องของคุณ Innisfree Thailand 
สอบถามข้อมุลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/innisfreeTHShare this:

CONVERSATION

1 ความคิดเห็น:

  1. ชอบ serum ของ innisfree มากเลยยยใช้ดีเกือบทุกตัว แต่ในช้อปที่ไทยแอบแพงอ่ะ เพื่อนไปเกาหลีเลยต้องฝากหิ้วมาครั้งล่ะ 2-3 ขวด แต่เจอใน https://www.priceza.com/search?productdataname=innisfree%20serum%20 ก็มีให้เลือกเยอะดีนะคะเอาไว้เป็นตัวเลือก

    ReplyDelete