REVIEW : Filter Seoul - CC White Body Skintone


สวัสดีค่ะสาวๆ บล็อกวันนี้เจนจะมานำเสนอตัวปรับผิวให้ขาวใสชั่วคราวเวลาที่ต้องใส่ชุดสวยๆไปออกงาน 
นั่นก็คือ Filter Seoul - CC White Body Skintone


  คำเคลมจากแบรนด์ >> "ซีซีปรับสีผิวให้ดูขาวกระจ่างใสในทันที 5 เท่า หนึ่งเดียวที่ตอบโจทย์ความต้องการให้ผิวดูขาวเด่น อย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยส่วนผสมทรงประสิทธิภาพของลูกพลัมเกาหลี และดอกลาเวนเดอร์ ผสานไวท์เทนนิ่งเซรั่ม และ SPF15 ปกป้องมลภาวะและแสงแดด พร้อมบำรุงผิวให้ดูขาวอย่างต่อเนื่อง อีกทั้ง Multi Vitamin ฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสีย ช่วยต้านอนุมูลอิสระ สาเหตุสำคัญของริ้วรอยก่อนวัย ช่วยให้ผิวดูมีสุขภาพดี อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย ทาง่าย รวดเร็ว ไม่ติดขนด้วยเทคโนโลยี Card House Structure คงความขาวได้ยาวนาน และสีไม่จางลงระหว่างวัน ฟิลเตอร์ โซล บอดี้ซีซีครีมชั้นนำจากประเทศเกาหลี Guarantee คุณภาพโดยรางวัล “Health Wellness & Beauty Award” สุดยอดผลิตภัณฑ์ซีซีสำหรับผิวกายคุณภาพเยี่ยมจาก Watsons!"

อีกทั้งยังปราศจากสารก่อการระคายผิวทั้ง 4 ชนิดคือ  
NO paraben, NO benzophenone, NO pigment synthesis, NO Talc*


Photogenic item!!
CC ตัวนี้เจนแนะนำสำหรับสาวๆที่ต้องแต่งตัวไปออกงานแล้วต้องการความโดดเด่นแบบขั้นสุด เจนทาตรงบริเวณที่ไม่มีเสื้อผ้าปกคลุม คือให้ความขาวขึ้นแบบมีออร่า ไม่ได้ขาวเวอร์เหมือนกระดาษ A4 ฮ่าๆๆๆ เอาง่ายๆคือไม่วอก เหมือนมี Spotlight ส่วนตัว ทำให้รู้สึกมั่นใจและดูโดดเด่นมีออร่าแบบสุดๆ โดย CC White Body มีให้เลือก 2 สี ตามสภาพผิวแต่ละคนดังนี้


สีม่วง - Purple Lavender เหมาะสำหรับคนผิวสองสีหรือผิวคล้ำ ช่วยปรับให้โทนสีผิวสว่างขึ้น 3-5 เฉดสีทันที


 สีเขียว - Green Plumเหมาะสำหรับคนผิวขาว-เหลือง มีรอยแผลเป็น,รอยสิว,หรือคนที่มีรอยแดง(redness)


วิธีใช้
ทา Filter Seoul - CC White Body Skintone ลงบนผิวกาย ทั้งบริเวณแขน ขา คอ ไหล่ ข้อศอก หลัง รักแร้ ฯลฯ 


เมื่อทาแล้วจะปรับผิวของให้ดูกระจ่างใสในทันที ไม่เหนียวเนอะหนะไม่เยิ้มเพราะ ไม่ต้องห่วงว่าถ้าร้อนเหงื่อออกจะหลุดจะละลายมั้ย เพราะเท่าที่ใช้แล้วไปเดินตากแดด outdoor ก็ยังไม่เกิดเหตุการณ์หลุดละลายนะคะ และอีกอย่างที่ CC ตัวนี้ทำได้ดีคือสามารถปกปิดจุดบกพร่องของสีผิวได้โอเคเลย แต่ไม่ได้มปิดได้มิดมากถึงขนาดไม่เห็นเลยนะ พอทำให้นัวๆมองไม่ชัดมากกว่า แต่แน่นอนว่าดูโดยรวมแล้วสีผิวสม่ำเสมอกันและขาวกระจ่างใสแบบพอดีไม่วอกค่ะ 


สามารถหาซื้อ Filter Seoul - CC White Body Skintone ได้ที่ วัตสัน ทุกสาขา ทั่วประเทศ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment