VALENTINO OPENS NEW BOUTIQUE IN BANGKOK


วาเลนติโนเปิดร้านแอคเซสเซอรี่ บูทีคในกรุงเทพฯ
ตุลาคม 2014  วาเลนติโนประกาศเปิดร้านแอคเซสเซอรี่ บูทีคใหม่ใจกลางแหล่งช้อปปิ้งกลางเมืองของกรุงเทพฯ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยมีขนาด 103 ตารางเมตร ตกแต่งด้วย ผนังไฟ LED  เพื่ อต้ อนรับผู้มาเยือนทุกคนตรงทางเข้าประตูสตาร์โดมของศูนย์การค้าอย่างโดดเด่น

สองผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของแบรนด์วาเลนติโน มาเรีย กราเซีย คิอูรี และปิ แอร์ เปาโล ปิ คชิโอลี ร่วมมือกับ สถาปนิกชาวอังกฤษชื่อดัง เดวิด ชิปเปอร์ฟีลด์ ในการออกแบบคอนเซ็ ปต์ ของร้านที่ ผสมผสานความคลาสสิคและความร่ วมสมัยเข้าไว้ด้วยกัน 

ทั้งนี้ร้านวาเลนติโนแอสเซคเซอรี่ บูทีค สาขาสยามพารากอน จะวางจำหน่ายคอลเลคชั่น วาเลนติโน การาวานี่ สำหรับสุภาพสตรีเท่านั้น


วาเลนติโน่ การาวานี่ (VALENTINO GARAVANI) ฟอลล์ 2014
เอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นหัวใจสำคัญในการค้นคว้าครั้งใหม่ของมาเรีย กราเซีย คิอูริ ( Maria Grazia Chiuri)  และ ปิ แอร์เปาโล ปิ คชีโอลี่ (Pierpaolo Piccioli) เส้นทางการท างานของทั้งสองภายใต้ห้องเสื ้อวาเลนติโน่ส่งผลลัพธ์ออกมาเป็นความทันสมัยที่ไม่เหมือนใครในหลายมุมมอง แอคเซสเซอร์รี่ คือส่วนส าคัญในการค้นคว้าครั้งนี ้ ทั้งแบบที่โดดเด่นอย่าง รุ่น  Rockstud,  รุ่น VaVaVoom,  รุ่น Lock,  รุ่น My Own Code,  รุ่น ลายพราง Camouflage  และ รุ่น Finger Zodiakos  ที่ถูกเพิ่มเข้าไปในแต่ละซีซั่นด้วยการตีความแบบใหม่ตามพัฒนาการที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องของดีไซน์เนอร์ทั้งสอง 

คอลเลคชั่นแอคเซสเซอร์รี่ สำหรับฤดูใบไม้ร่ วง 2014 ซ่อนด้วยความแปลกเฉพาะตัวและไม่โจ่งแจ้ง รวบรวมหลากหลายอารมณ์เข้าไว้ด้วยกัน บางอย่างก็ประดับจนแน่นแต่บางชิ้นก็มาในรูปแบบที่เรียบง่ายหรูหรา ทั้งหมดนี ้มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร นำมารวบกันแล้วก็จะได้คอลเลคชั่นแอคเซสเซอร์รี่ ที่มีหลายรูปแบบที่ผู้หญิงทุกคนสามารถเลือกได้ว่าชิ้นไหน เหมาะกับเธอที่สุดและก็สร้างลุควาเลนติโน่ในแบบของเธอเอง สัตว์ในตำนานโรมันอย่างช้าง สิงโต เซอร์เพนท์ และ ยูนิคอร์น ทำมาจากโลหะและทองเหลืองถูกประดับบนกระเป๋าแบบใหม่รุ่น Animalia  โดยสามารถเลือกสัตว์บนกระเป๋าเพื่อความเฉพาะตัวยิ่งขึ ้น ส่วนงานฝี มืออันเยี่ยมยอดที่บ่งบอกถึงการตัดเย็บขั้นสูงนั้นเห็นได้จากงานตัดต่อแบบอินทาร์เซีย ทั้งลาย Camubutterfly ลายพิมพ์ผีเสื ้ออันบอบบางแทนลายพรางทหารกับลายพิมพ์ชนเผ่าที่ปักบนกระเป๋าถือและคลัทช์ ด้านรายละเอียดอันตื่นตาก็เพิ่มความแปลกใหม่อย่างไม่คาดคิดให้กับกระเป๋ารุ่นคลาสสิคอย่าง Rockstud สีรุ้ง วัสดุสุดหรูอย่างหนังนกกระจอกเทศ หนังจระเข้ หรือหนังวัวถูกน ามาถอดโครงสร้างแล้วประกอบเข้าใหม่จนกลายเป็นกระเป๋าดีไซน์ล้ำ

รองเท้าเดอร์บี้กับรองเท้าถูกเชือกสไตล์ผู้ชายถูกนำมาแปลงโฉมด้วยลายละเอียดสุดเซอร์ไพรส์อย่างขนนก ส่วนรองเท้าบู้ทส้นแบนก็กลายมาเป็นรองเท้าคลาสสิคร่วมสมัย รองเท้าแพลตฟอร์มพร้อมส้นหนากลับมาอีกครั้งในรูปแบบรองเท้าหนังกลับแสนเก๋ประดับด้วยขนนกและของตกแต่งมากมาย องค์ประกอบหลักที่หลอมรวมความหลากหลายของคอลเลคชั่นที่ไว้ด้วยกันนั้นคือรายละเอียดการตัดเย็บของช่างผู้ชำนาญดั่งช่างงานฝีมือซึ่งเป็นคุณภาพที่สำคัญที่สุดและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวภายในโลกของวาเลนติโน่ 
Store Details: 
Address: Shop BM54, Main Floor, Siam Paragon, Bangkok 
Tel.: +662 1294868 
Business hour: 10:00 – 21:00  (Mon. - Sun.)

Share this:

CONVERSATION