Bimil Hello Aura มิติใหม่ของความงามจากเกาหลีที่คุณจะหลงรักบีมิล มิติใหม่ของความงามจากเกาหลีที่คุณจะหลงรัก
BIMIL หรือ บีมิล เกิดขึ้นด้วยแนวทางตั้งใจอันมุ่งมั่นว่า “บีมิล จะเป็นเพื่อนรัก และคำตอบสุดท้ายของทุกปัญหาผิว”


ผิวหมองคล้ำ ผิวมีริ้วรอย สองสุดยอดปัญหาผิว
เวลาส่องกระจกแล้วได้มองเห็นหน้าตัวเองขาวกระจ่างใส ดูเรียบเนียน ก็ทำให้เรายิ้ม และรู้สึกมั่นใจได้ตลอดวัน ถึงแม้คนอื่นๆจะมองว่าเป็นเรื่องแค่นี้เล็กน้อย แต่เรื่องเล็กน้อยนี้เป็นจุดเริ่มต้นของสิ่งดีๆ แฮปปี้ๆในชีวิตของผู้หญิง และจากการสำรวจของบีมิลเองก็พบว่า สาวๆมากมายอยากเห็นผิวของตัวเองขาวกระจ่างใส และแลดูเรียบเนียนเป็นลำดับแรก
สาวๆอีกมากยังเป็นห่วงว่าตัวเองนั้นจะมีริ้วรอยก่อนวัย สองปัญหานี้ได้ทำให้บีมิลลองสำรวจเพิ่มเติมเกี่ยวกับพฤติกรรม
การเลือกใช้สกินแคร์เพี่อดูแลผิว จึงทำให้ทราบว่าสาวๆส่วนใหญ่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์เพียงชิ้นเดียวจัดการกับปัญหาทั้งหมด ซึ่งไม่สามารถตอบโจทย์และแก้ปัญหาผิวของสาวๆเหล่านั้นได้
จากการสำรวจดังกล่าวจึงกลายเป็นแรงบันดาลใจให้บีมิลพยายามคิดค้น และหาวิธีการที่จะจัดการกับปัญหาผิวสำคัญสองเรื่อง คือ “ผิวหมองคล้ำ และผิวมีริ้วรอย” จนได้สร้างสรรค์สองสุดยอดผลิตภัณฑ์ “Bimil Hello Aura” และ Bimil Goodbye Wrinkles” สองผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ผู้หญิงอยากลุกขึ้นมาดูแลตัวเองอีกครั้ง


เทรนด์ผิวขาวของสาวยุคใหม่ ต้องขาวเปล่งประกายแบบมีออร่า และสุขภาพดีด้วย
ก่อนหน้านี้สาวๆอยากจะครอบครองผิวขาวกันทั้งนั้น จนทำให้เกิดผลิตภัณฑ์มากมายที่พร้อมทำให้ผิวขาวขึ้น ทว่าความขาวแบบรวดเร็ว เห็นผลทันตากลับทำให้สุขภาพผิวอ่อนแอ หรือสร้างอันตรายให้กับผิว เทรนด์ของผิวขาวทุกวันนี้เลยเปลี่ยนไป นอกจากผิวจะขาวกระจ่างใสแล้ว ผิวจะต้องดูสุขภาพดีด้วย มากไปกว่านั้นสกินแคร์ที่สาวๆเลือกใช้อย่างมั่นใจจะต้องบริสุทธิ์และปลอดภัย

•  Alpha-Arbutin: สารสังเคราะห์ที่พบว่าสามารถยับยั้งขบวนการสร้างเม็ดสีเมลานินที่เซลล์ผิวหนังได้ สามารถทำให้สีผิวจางลงอย่างชัดเจน 
• Neurolight.61G: สารสกัดธรรมชาติจาก Sea Lilly Flower (ดอกพลับพลึงทะเล) เข้าทำงานโดยตรงกับจุดด่างดำ และกลไกการทำงานของผิว สามารถช่วยยับยั้งการสังเคราะห์เมลานิน ซึ่งเป็นเซลล์ที่สร้างเม็ดสีออกสู่ผิวชั้นนอก ช่วยฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำ และจุดด่างดำ ปรับผิวให้ขาวเปล่งประกายแบบมีออร่า เป็นความขาวที่ได้จากพืชธรรมชาติ ความขาวบริสุทธิ์ที่สาวๆปรารถนา สารสกัดนี้ได้รับการจดทะเบียนรับรองจาก QDA ด้วยว่าเป็นสารสกัดที่มีความปลอดภัย โดยมีสารสกัดจากดอกไม้เพียงไม่กี่ชนิดที่ได้รับการรับรองขึ้นทะเบียน

อีกเหตุผลหนึ่งที่สาวๆเลือกให้ BIMIL Hello Auraอยู่ติดกระเป๋าเสมอ คงเป็นเรื่องของคุณสมบัติเนื้อครีมอันแสนนุ่มละเอียด สามารถซึมซาบได้เร็ว มอบความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนานแต่ไม่ทิ้งความมันบนใบหน้า จึงทำให้แฮปปี้ในทุกครั้งที่ใช้

** Bimil “Hello Aura” ขนาด 15 กรัม ราคา 1,190 บาท
** ความปลอดภัย: ได้รับมาตรฐาน อย. (เลขใบรับแจ้ง อย. 10-1-5636793)
** วิธีการใช้: ทาทั่วใบหน้า และลำคอ เป็นประจำ เช้า-เย็น เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดทาครีมหลังอาบน้ำทันที เพราะช่วงเวลาที่รูขุมขนเปิดจะทำให้เนื้อครีมซึมซาบลงสู่ผิวชั้นในได้ดียิ่งขึ้น โดยเริ่มทาครีมที่มีความเหลวที่สุดไปครีมที่มีความข้นที่สุด


MORE INFORMATION >> Bimil Hotline:  085-546-6461
Line ID: bimilthailand
Instagram: bimilthailand


Share this:

CONVERSATION