6 เคล็ดลับการอาบน้ำให้ผ่อนคลายและผิวดีไปกับ BATHTOLOGY


สวัสดีค่ะสาวๆบล๊อกนี้เจนจะมาแชร์ประสบการณ์หลังจากที่ได้ใช้ Bathtology Foam Body Care Wash โฟมอาบน้ำจากประเทศญี่ปุ่น ที่ขอบอกว่าเมื่อได้รับแล้วต้องกรี๊ดเลยเพราะฟังจากหลายคนพูดถึงว่าเคยใช้ตอนไปญี่ปุ่นแล้วดีบ้าง ที่ญี่ปุ่นฮิตมากบ้าง คือเอาตรงๆเลยว่าอยากใช้มานานแล้ว เมื่อได้ลองก็รู้เลยว่าเป็นโฟมอาบน้ำที่มีคุณสมบัติแตกต่างจากสบู่อาบน้ำทั่วไปจริงๆ


โดยความรู้สึกแรกที่สัมผัสได้ทันทีคือกลิ่นหอมของดอกไม้อ่อนๆที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลายแบบสดชื่นๆ บวกกับโฟมมูสที่ละเอียดมาก แน่นนุ่ม ไม่เหมือนฟองโฟมที่ได้จากสบู่ทั่วไป ทำให้รู้สึกได้ถึงสารบำรุงผิวที่อัดแน่นอยู่ในตัวโฟม เพราะปกติสบู่อาบน้ำทั่วไปจะให้ผลลัพอย่างเดียวคือทำความสะอาดผิว ส่วนการบำรุงแทบไม่ช่วยอะไร แถมอาบเสร็จผิวแห้งถูไปที่ผิวนี่ดังเอี๊ยด!


แต่โฟมตัวนี้สมกับที่เป็น Premium Brand จากญี่ปุ่นจริงๆ เพราะช่วยลดสาเหตุผิวแห้งหลังอาบน้ำ เพราะมีส่วนผสมของสารให้ความชุ่มชื้นจากน้ำผึ้งและกลีเซอรีน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้แต่ผิวที่อ่อนโยน แพ้ง่าย ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ เมื่ออาบเสร็จเช็ดตัว เอาผิวมาเสียดสีกันแล้วรู้สึกผิวนิ่มลื่น ชุ่มชื่น อิ่มน้ำ แถมกลิ่นหอมติดผิว


Bathtology Foam Body Care Wash มีทั้งหมด 3 กลิ่นที่ให้ความรู้สึกแตกต่างกันดังนี้

กลิ่น  Aroma Rose (ดอกกุหลาบ) ให้ความรู้สึกที่ละมุน เนียนนุ่ม และโรแมนติก ช่วยผ่อนคลายความเหนื่อยล้า สร้างความสดชื่น และควบคุมระดับฮอร์โมนผู้หญิง ทำให้ผิวกระชับเต่งตึง ชวนสัมผัสและน่าทะนุถนอม

กลิ่น White Floral (ดอกลิลลี่ขาว) เปรียบเสมือนความเป็นผู้หญิงที่มีความแข็งแกร่ง สื่อถึงความรักความจริงใจ ช่วยคืนความเปล่งปลั่ง ทำให้ผิวดูมีมิติสวยสดใส แสดงออกถึงความสง่างาม และสวยตราตรึง

กลิ่น Peony (ดอกโบตั๋น) มีความหอมหวานสดชื่น เย้ายวนใจ สื่อถึงความรักบริสุทธิ์และความสวยงามของผู้หญิง ช่วยบำรุงดูแลให้ผิวชุ่มชื่น คงความอ่อนเยาว์และพราวเสน่ห์ ทำให้รู้สึกถึงผิวพรรณที่งดงามและชวนหลงใหล


"6 เคล็ดลับในการอาบน้ำให้ผ่อนคลายและผิวดี"

หลังจากทราบถึงรายละเอียดที่น่าใช้สุดๆของ Bathtology Foam Body Care Wash ไปแล้ว
เจนก็มีเคล็ดลับการอาบน้ำที่อยากแชร์ให้ทุกคนลองไปปรับใช้กันดูค่ะ

1. อาบน้ำอุ่นสลับน้ำเย็น เริ่มจากการอาบน้ำด้วยน้ำอุ่นก่อนเพื่อเป็นการเปิดรูขุมขนให้ผิวและความร้อนจะทำให้เส้นเลือดที่ผิวขยายตัวทำให้ผิวถูกกระตุ้น เมื่อถูสบู่ชำระร่างกายด้วยน้ำอุ่นเสร็จแล้วควรเปลี่ยนเป็นน้ำเย็นทันทีจะทำมห้รูขุมขนและเส้นเลือดหดตัว ทำให้ผิวแข็งแรง กระชับ ผิวเด้งดูสุขภาพดีด้วยค่ะ

2. การเลือกใช้สบู่อาบน้ำแบบโฟมมูส สบู่ประเภทโฟมมูส มักผสมสารบำรุงเพื่อให้ความชุ่มชื้นและมอบผลลัพธ์ให้ผิวเปล่งปลั่งสดชื่นได้ดีกว่าสบู่ทั่วไปที่ให้ผลลัพธ์ได้เฉพาะการทำความสะอาดผิวเพียงอย่างเดียว เพราะโฟมมูสนั้นสามารถเก็บกักสารบำรุงได้ดีกว่านั่นเองค่ะ ที่สำคัญเนื้อโฟมมูสนุ่มละมุนจะช่วยลดการเสียดสีและระคายเคืองต่อผิวอีกด้วยค่ะ

3. ผลัดเซลผิวให้กระจ่างใสด้วยใยขัดผิว นอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวได้หมดจด และสะอาดมากยิ่งขึ้นแล้วยังเป็นการช่วยขจัดเซลผิวที่ตายแล้วให้หลุดไปผิวจะกระจ่างใสขึ้นเพราะไม่มีสิ่งสกปรกตกค้างอยู่บนผิว จึงทำให้ผิวเนียนนุ่มขึ้นอีกด้วย

4. การแช่ตัวในน้ำอุ่นจะช่วยให้ร่างกายผ่อนคลาย ขับสารพิษในร่างกาย โดยอุณหภูมิของน้ำควรจะอยู่ประมาณ 33-37 องศา ระยะเวลาในการแช่ตัวในอ่าง 15-20 นาที ที่สำคัญการแช่น้ำอุ่นก่อนนอนจะช่วยให้นอนหลับง่ายขึ้น ควรระวังอย่าแช่นานเกินไปอาจทำให้ผิวแห้งเมื่อขึ้นจากน้ำควรใช้สบู่ที่ให้ความชุ่มชื่นกับผิวไม่ทำให้ผิวแห้งกว่าเดิมด้วยค่ะ

5. สร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายเวลาอาบน้ำ ด้วยการเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีกลิ่นหอม ช่วยให้สดชื่น ปลอดโปร่ง มีชีวิตชีวา ทำให้การอาบน้ำเป็นเรื่องไม่น่าเบื่อด้วยค่ะ

6. หลังอาบน้ำด้วยสบู่แล้วลองลูบผิวด้วยเบบี๋ออยก่อนเช็ดตัวจะทำให้ผิวดูชุ่มชื่นเต่งตรึงเหมือนผิวเด็กเข้าไปอีก

มีจำหน่ายที่ Tops และ TSURUHA ทั่วประเทศ ส่วนใครที่สะดวกสั่งออนไลน์
เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ 


แถมยังสั่งซื้อสินค้าได้เลยด้วย เดี๋ยวนี้การช็อปปิ้งง่ายสะดวกสบายมากๆ และที่สำคัญในเว็บยังมีสินค้า Import & Export ที่น่าสนใจอีกหลายตัวเลยพร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษอีก รีบไปช๊อปกันโลดดด!!!


ขอบคุณทุกคนที่แวะเข้ามาอ่านนะคะ
และสุดท้ายต้องขอบคุณ www.lionshoponline.com ด้วยค่ะ
 https://www.facebook.com/LionShopOnline

Share this:

CONVERSATION