REVIEW : COCOME CC CREAM BY เมย์ พิชญ์นาฏ

          สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เจนจะมารีวิว Make up item ที่กำลังฮอตในช่วงนี้นะคะ ก็คือ CC Cream ตอนนี้มีหลายแบรนด์ที่กำลังทำออกมาแข่งกันเลยทีเดียว แต่มีแบรนด์ของคนไทยแบรนด์นึงที่น่าสนใจมากมาก ก็คือ COCOME ของ คุณเมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร ซึ่งเจนได้รับเชิญไปร่วมงานเปิดตัวเจ้า CC Cream ตัวนี้ด้วย

ขอเล่าถึงบรรยากาศของงานก่อนนะคะ ชื่องาน COCOME' The Magic Correction Essence CC Cream "Just One Magic Touch" งานทุกอย่างเป็นสีชมพูทั้งหมดตั้งแต่อาหาร ทีมงานและผู้ร่วมงาน มีเซเลบบริตี้สวยๆร่วมงานมากมายเช่น เมย์ เฟืองอารมย์, แป้ง อรจิรา กุลดิลก, ปอย ตรีชฎา เพชรรัตน์, พลอย-ชวพร เลาหพงศ์ชนะ และ พี่ฮั้ว กานต์นิพัทธ์ สนั่นวงศ์ (Make Up Artist Guru)
มีการพูดคุยถึงที่มาของ CC Cream ตัวนี้ ส่วนผสมวิธีการผลิต และสาธิตการแต่งหน้าด้วย CC Cream ตัวนี้โดยพี่ฮั้ว แต่งให้กับแป้งอรจิรา พร้อมเทคนิคการใช้ CC Cream ให้มีประสิทธิภาพสูงสุดด้วยCocome' CC Cream คืออะไร?
คือครีมกันแดดที่ผสมไปด้วย เมคอัพเบส รองพื้น และครีมบำรุงผิวในขั้นตอนเดียว ซึ่งแตกต่างและพิเศษกว่า BB Cream คือมีคุณสมบัติของสารควบคุมสีผิว และปรับสภาพผิวให้มีความกลมกลืน กระจ่างใส ไม่ดรอป ไม่หมอง บางเบาแต่ปกปิด สีผิวไม่เปลี่ยนในระหว่างวัน แลดูใบหน้าเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ เรียกได้ว่าเป็นนวัตกรรมที่ตอบโจทย์สาวไทยได้อย่างดีเยี่ยม แหละเหมาะกับสาวยุคใหม่ที่ต้องการดูแลผิว แม้ในวันที่เร่งรีบ

หน้าตาแพคเกจสีชมพู หลอดเล็กๆขนาด 15g เหมาะกับพกใส่กระเป๋าเครื่องสำอางพกไปทุกที่ มีส่วนผสมของสารกันแดด SPF 30 PA++

รายละเอียด วิธีการใช้ ที่หลอด CC Cream สกรีนลงไปกับหลอดนะคะ แพคเกจดูดีไม่กระโหลกกะลาแบบเครื่องสำอางไม่มีมาตราฐานที่ปริ้นใส่สติ๊กเกอร์มาปิดที่หลอด

เนื้อ CC Cream เป็นสีขาวเมื่อบีบออกมาจากหลอด แต่พอทาลงไปที่ผิวแล้วจะเปลี่ยนเป็นสีเนื้อกลมกลืนไปกับผิวเลย ผิวสีอะไรก็ใช้ได้ค่ะ ไม่มีสีที่ตายตัวเพราะเนื้อ CC จะเปลี่ยนตามสีผิวของเรา

เปรียบเทียบสภาพผิวที่ทา COCOME CC Cream ผิวด้านบนไม่ได้ทา ผิวด้านล่างทาแล้วจะเห็นได้ชัดเจนเลยว่าผิวใสขึ้น ผ่องขึ้น ดูมีออร่าสว่างขึ้นทันทีหลังใช้ แต่ไม่เน้นปกปิดนะคะ ใครที่มีปัญหาผิวต้องใช้คอนซีลเลอร์ปกปิดตามอยู่ดีค่ะ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการให้ผิวดูผ่องมีออร่าแบบธรรมชาติไม่หนักผิว ทาตัวเดียวจบ ไม่ต้องทาอะไรหลายชั้นให้หนาหนัก เหมาะกับวันเบาเบาของสาวๆค่ะ
ถือว่าเป็น item ที่สาวๆ ที่ต้องแต่งหน้าในเวลาเร่งรีบบ่อยๆควรจะมีติดกระเป๋าเครื่องสำอางไว้เลยค่ะสุดท้ายขอลากันไปด้วยภาพอาหารสีชมพูที่งาน #cocomethailand ค่ะ 

ขอขอบคุณ COCOME THAILAND

Share this:

CONVERSATION