Review : Bisous Bisous The White Queen Collection from Lazada

มาแล้ว!! ถุงปริศนาส่งมาจาก Lazada ทางทีมงานบอกว่าเป็น Beauty Box
เปิดออกมากรี๊ดเลย คือ Bisous Bisous The White Queen Collection 
ไปดูรายละเอียดกันว่ามีอะไรบ้างค่ะThe White Queen Glutathione Powder Pact SPF 27 PA++
ตามคำเคลมของแบรนด์ แป้งผสมรองพื้นสูตรบางเบา แต่ให้การปกปิดถึงขีดสุด มอบความเรียบเนียนนุ่มนวลดั่งขนนกบริสุทธิ์ พร้อมควบคุมความมัน เพื่อผิวขาว กระจ่างใส ไร้ที่ติ ตลอดวัน ผสานประสิทธิภาพจากการบำรุงของ Licorice Extract ซึ่งทำหน้าที่ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ ไทโรซิเนส ไม่ให้ไปสร้างเม็ดสีเมลานิน ช่วยลดการเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำได้ดี เก็บล็อคผิวขาวสดใสอยู่เสมอ และคุณค่าของ Glutathione ที่เปี่ยมประสิทธิภาพสูงสุดในการบำรุงให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเร่งด่วน พร้อม SPF27 ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ดั่งป้อมปราการบำรุงรักษาผิวขาว กระจ่างใส มีออร่า เปล่งประกาย เป็นแป้งผสมรองพื้นตลับสีขาว เจนได้เบอร์ No.02 มาค่ะ ปกติเคยใช้แป้งบีซูตลับสีม่วงมาก่อนแล้วแต่ใช้เบอร์ 01 มาตลอด ตอนได้เบอร์สองมาแอบตกใจคิดว่าคงคล้ำไป แต่ก็ลองใช้เบอร์ 02 ดูเพราะ Collection นี้เค้าเคลมว่า มันช่วยให้ขาวหนิน่า ปรากฎว่าขาวจริงไม่ดรอป หน้าไม่คล้ำ ใช้ได้ดีเลยทีเดียว เนียนด้วยเราสีแป้งตลับเก่ามาเปรียบเทียบ ตลับม่วง Miracle White Arbutin Peptide Vitamin C No.01
เทียบสีกับ The White Queen Glutathione Powder Pact No.02ปาดกับพัฟ ไหงเบอร์ 01 คล้ำกว่าเบอร์ 02 แต่ปาดกะหน้า ขาว เนียนพอกันเลย


The White Queen Milky White Skin
ตามคำเคลมของแบรนด์บอกว่า เพื่อผิวหน้าขาวกระจ่างใสเนรมิตได้ดั่งใจ เปล่งประกายดุจมีออร่าทันที ภายใน 5 วินาที ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรน้ำนมเข้มข้น พร้อมสารบำรุงนานาชนิด ที่ตรงเข้าช่วยปรับสีผิวให้แลดูขาวใส มีออร่าได้อย่างน่าอัศจรรย์ทันทีที่ใช้ โดยไม่ต้องฉีดสารบำรุงเข้าที่ใบหน้า ปลอดภัยและให้ผลลัพธ์รวดเร็วอย่างเห็นได้ขัด ทำให้ผิวหน้าแลดูสุขภาพดี ขาวใส มีสง่า น่าหลงใหล ด้วยคุณค่าของสารบำรุง White Tea Extract สารสกัดจากชาขาว ช่วยต้านอนุมูลอิสระ สาเหตุสำคัญของริ้วรอยก่อนวัย ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ผสานคุณค่าของสารสกัดจากน้ำนม ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน ตึงกระชับ และคุณค่าของ Vitamin B3, Vitamin C และ Glutathione ทีเปี่ยมประสิทธิภาพสูงสุดในการบำรุงให้ผิวขาว กระจ่างใสอย่างเร่งด่วน มีออร่า เปล่งประกายรัศมี เสมือนผิวแห่งราชินีผู้สูงศักดิ์ 


เจนคิดว่ามันเหมือนเบสมากกว่าค่ะ ปรับสภาพผิวหน้าให้ขาวขึ้นทันทีภายใน 5 วินาที ผิวที่ทาแล้วสีผิวจะสม่ำเสมอ ไม่ปกปิด ทาบีบีทับตามก็ได้ หรือถ้าหน้าไม่มีปัญหาอะไรก็ลงแป้งตามได้เลย ได้ลุคผิวกระจ่างใสมากเนื้อเป็นสีขาวน้ำนม ไม่หนัก ไม่เหนียว ไม่หนืด ทาแล้วไม่เป็นคราบ
The White Queen Lip Tint #2
ตามคำเคลมบอกว่า แต่งแต้มความระเรื่อสู่พวงแก้มและเรียวปากด้วยเสน่ห์ของสีสันจากดอกกุหลาบ ลิปทินท์เนื้อเจล ที่จะช่วยเติมแต่งความระเรื่อ เย้ายวนให้กับพวงแก้มและริมฝีปาก อุดมด้วยคุณค่าจาก Rose Extract สารสกัดจากกุหลาบ ช่วยเก็บกักความชุ่มชื่นไว้ได้อย่างยาวนาน พร้อมบำรุงผิวและริมฝีปากของคุณให้นุ่มชุ่มชื่น ไม่เป็นรอยแตกแห้ง อีกทั้งยังช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยและลดการระคายเคืองทินท์เป็นเนื้อเจลทาได้ทั้งแก้มทั้งปาก ลองปาดกับหลังมือแล้วได้สีประมาณนี้ค่ะลองทาปากแบบอั้มรอบนอกลิปสีนู้ด ด้านในเป็นทินท์


ใช้ทาแก้มป้าย 4 จุด แล้วใช้นิ้วตบๆเกลี่ยสีให้เนียนเท่ากันได้สีประมาณนี้ ทาแป้งทับติดทนทั้งวันThe White Queen Lipstick - เนื้อแมทท์ เบอร์ #7 เบอร์#8
 ลิปสติกเนื้อแมทท์ ที่มีเม็ดสีแน่น พิกเม้นท์ชัดเจน สีสันโดดเด่น เนื้อลิปสติกเนียนเรียบ ทาง่าย ติดทนนาน ไม่ทิ้งคราบ 
ผสมผสานคุณค่าของวิตามินอี และโจโจ้บาออยล์ ที่ช่วยบำรุงริมฝีปากของสาวๆ ให้เรียบเนียน ชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง 
ดูจากแพคเกจแล้ว สีเหมือนไม่ต่างกันเลยตอนแรกนึกว่าได้สีซ้ำมา แต่สังเกตุดีดีมันต่างกันจริงๆยื่งปาดออกมายิ่งไม่เหมือน เนื้อลิปกลบสีปากมิด สีส้มสวย ระหว่างวันหลุดบ้างนิดหน่อย แต่สีสวยใช้ได้เลยค่ะ แพคเกจน่ารักด้วย


ปาดกับแขนสีชัด พิกเม้นท์แน่นเลย ลองทากับปากจะสวยขนาดไหนThe White Queen Milky White Body
ตามคำเคลม เป็นครีมน้ำนมบำรุงผิวกาย เพื่อผิวขาวกระจ่างใสทันทีภายใน 5 วินาที ด้วยสูตรน้ำนมเข้มข้น พร้อมสารบำรุงนานาชนิดตรงเข้าบำรุงผิวให้ขาวใส มีออร่าได้อย่างน่าอัศจรรย์ในพริบตา โดยไม่ต้องฉีดสารบำรุงเข้าที่ใบหน้า ปลอดภัยและให้ผลลัพธ์รวดเร็วอย่างเห็นได้ขัด ทำให้ผิวและดูสุขภาพดี 
ด้วยคุณค่าของสารบำรุง Rice Bran Extract สารสกัดจากรำข้าว ช่วยต้านอนุมูลอิสระ สาเหตุสำคัญของริ้วรอยก่อนวัย ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ผสานคุณค่าของ Milk Protein Extract สารสกัดจากน้ำนม ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน ตึงกระชับ และคุณค่าของ Vitamin B3, Arbutin และ Glutathione ที่เปี่ยมประสิทธิภาพสูงสุดในการบำรุงให้ผิวขาว กระจ่างใส


อันนี้เหมือนครีมตัวขาว ทาปุ๊บขาวปั๊บ เนื้อบางเบามากไม่ติดขน หลอดใหญ่ด้วย ชอบความรุ้สึกพอทาเสร็จเหมือนไม่ได้ทา คือมันไม่เหนียวเหนอะหนะ เพราะเนื้อมันไม่หนืดเลย ชอบๆ


จะเห็นเลยว่าหลังทาขาวขึ้นมาก ไว้ทาวันที่จะออกงานหรือไปปาตี้ตอนกลางคืน ออร่าเลย แต่ไม่มีวิ้งนะคะ เสียดายตรงไม่มีกันแดดผสมมาด้วย 


หมดแล้วค่ะสำหรับ  Bisous Bisous The White Queen Collection from Lazada.co.th
ยังมี My Beauty Diary Mask เจนขอไว้เป็น Blog หน้านะคะ

รายละเอียดอื่นๆและราคาสามารถเข้าไปดูได้ที่ www.lazada.co.th
The White Queen Glutathione Powder Pact SPF 27 PA++ #2 คลิ๊ก!
The White Queen Milky White Skin  คลิ๊ก!
The White Queen Lip Tint #2 คลิ๊ก!
The White Queen Lipstick #7 คลิ๊ก!
The White Queen Lipstick  #8 คลิ๊ก!
The White Queen Milky White Body คลิ๊ก!


ขอบคุณ Lazada มากมากค่ะ :)

Share this:

CONVERSATION